Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất?

Xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất?

Phun xăm lông mày là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng xóa đi đường xăm lông mày thì chị em không nên chủ quan. Vậy xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất, việc chọn lựa địa chỉ không uy tín hoặc quá trình xóa xăm không đảm bảo sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Chúng tôi biết đến bạn Ngọc Anh (24 tuổi, Hà Nội) qua một diễn đàn thẩm mỹ khá lớn trên trang mạng xã hội Facebook. Bạn Ngọc Anh chia sẻ “Khi mình học năm thứ 4 thì có nhà bạn cùng học mở spa. Cùng lúc đó mình cũng có ý định làm lông mày nên quyết định tới làm để ủng hộ bạn. Sau khi bong và vào dáng ổn định, lông mày của mình bị lệch, không cân xứng.”

xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất

Khách hàng đi xóa xăm lông mày được tiếp đón chu đáo tại Thu Cúc CLinics

Bạn Ngọc Anh chia sẻ thêm: “Trong vài tháng liền mình tìm hiểu cơ sở xóa xăm uy tín tại Hà Nội. Mình đã đi tư vấn ở một số nơi và quyết định chọn Thu Cúc Clinics. Trước đó mình đã nghe nhiều về thương hiệu Thu Cúc, những ấn tượng đầu tiên của mình khi đến đây là không gian đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp, nhân viên nhẹ nhàng, bác sĩ tư vấn tận tình, cụ thể. Các bạn biết đấy, xóa xăm không hề đơn giản, đặc biệt là vùng quanh mắt rất nhạy cảm do đó mình cân nhắc khá cẩn thận. Công nghệ hiện đại và hệ thống thiết bị máy móc khiến mình an tâm.”

xóa xăm lông mày ở đâu tốt

Nhân viên tại Thu Cúc CLinics tư vấn cho khách hàng

Chia sẻ thêm về tình trạng hiện giờ, bạn Ngọc Anh cho biết: “Bây giờ mình không chỉ sửa được đường xăm mày hỏng trước kia mà còn có một lông mày mới đẹp hơn cả mong đợi. Ai gặp mình đều không khỏi bất ngờ, trầm trồ hỏi sau một thời gian lông mày đẹp như vậy. Kể như ngày trước mình đến Thu Cúc Clinics sớm hơn thì tốt (cười). Bạn nào còn đang băn khoăn xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất, hãy chọn cơ sở uy tín thực hiện xóa xăm lông mày để tránh những biến chứng không mong muốn. Mình cũng rất nhát đau nhưng đến khi thực hiện thì chỉ hơi rát vì đã được thoa tê, do đó bạn không nên quá lo lắng”.

xóa xăm lông mày ở đâu

Thu Cúc CLinics là đia chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên của bạn Ngọc Anh đã giúp bạn có thêm thông tin về xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU