Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Xóa hình xăm ở ngực giá bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm ở ngực giá bao nhiêu tiền?

Sơ đồ về mức độ đau khi xăm cho thấy rằng, ngực là một trong những vị trí gây đau và khó chịu nhất trên cơ thể khi xăm hình. Điều này khiến không ít người cảm thấy quan ngại khi  quyết định xóa xăm ở vị trí này. Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp và chất lượng xóa xăm, thì “xóa hình xăm ở ngực giá bao nhiêu tiền?” cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng theo dõi giải đáp của các chuyên gia để có thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ xóa xăm hình ở ngực giá bao nhiêu tiền?

Song song với vấn đề chất lượng thì xóa xăm hình ở ngực giá bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm.

Giá xóa xăm ở ngực phụ thuộc vào tính chất, hiện trạng và diện tích hình xăm

Giá xóa xăm ở ngực phụ thuộc vào tính chất, hiện trạng và diện tích hình xăm

Thông thường giá dịch vụ xóa xăm hình ở ngực nói riêng và xóa xăm hình nói chung đều căn cứ vào tính chất, hiện trạng và diện tích hình xăm bạn muốn xóa bỏ. Bởi vì tính chất và hiện trạng của hình xăm là những yếu tố có ảnh hưởng tới số lần trị liệu, còn diện tích hình xăm ảnh hưởng trực tiếp tới cách tính phí. Số lần trị liệu phụ thuộc vào tính chất vết xăm của bạn sau khi bác sĩ kiểm tra, mỗi lần trị liệu cách nhau 3 – 4 lần. Bạn có thể tham khảo giá xóa hình xăm của mình theo bảng giá đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics dưới đây:

– Đối với những hình xăm có diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 10 cm vuông là 1.500.000 đồng/lần.

– Đối với những hình xăm có diện tích lớn hơn 10cm vuông sẽ được tính mức phí là 150.000 đồng/1cm vuông.

Dịch vụ xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được áp dụng cho cả nam và nữ, với mọi hình thức xăm ở tất cả vị trí trên cơ thể. Thời gian xóa xăm ở được thực hiện nhanh chóng, và không gây các hiện tượng đau rát hoặc để lại các dấu vết trị liệu.

Phương pháp nào xóa xăm an toàn và hiệu quả hiện nay?

Đối với những hình xăm thông thường, việc loại bỏ đi vết xăm không quá phức tạp. Tuy nhiên, với những hình xăm mực màu thì việc xóa bỏ gặp không ít khó khăn. Trên thực tế, nhiều phương pháp xóa xăm không thể loại bỏ hết hình xăm, thậm chí để lại các vết sẹo sau khi thực hiện xóa xăm đối với những mẫu xăm mực màu.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched là giải pháp hoàn hảo để xóa hình xăm

Công nghệ Laser YAG Q-Switched là giải pháp hoàn hảo để xóa hình xăm

Với sự ra đời của công nghệ Laser YAG Q-Switched – công nghệ xóa xăm tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, thì xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  Đặc biệt, những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm… của các công nghệ trước đã được công nghệ Laser YAG Q-Switched khắc phục, mang đến giải pháp hoàn hảo trong việc xóa hình xăm.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là trực tiếp sử dụng các bước sóng có độ xung ngắn (khoảng 10 phần tỉ giây) của Laser YAG cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia laser có năng lượng cao sẽ giúp phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa những khuyết điểm của đường xăm hỏng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả khi sử dụng.

Địa chỉ xóa xăm nào uy tín?

Hiện nay, dịch vụ xóa xăm hình đã có mặt ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và thu hiệu quả như ý muốn, bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm hình uy tín.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm uy tín

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm uy tín

Thu Cúc Clinics là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc Clinics là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, các ca thẩm mỹ cũng được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại nhất.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xóa xăm an toàn, hiệu quả với chi phí phải chăng… Hãy nhắc máy liên hệ tới số tổng đài 1900.55.88.96 hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí và đặt lịch xóa xăm nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU