Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa xăm thẩm mỹ

Xóa xăm thẩm mỹ

“Em thích màu cam nên khi đi xăm đã chọn màu này cho một hình xăm ở mu bàn tay. Giờ mới thấy nó ảnh hưởng nhiều quá, muốn xóa đi mà nghe nói màu sắc càng sáng thì càng khó xóa làm em lo quá. Bạn em có giới thiệu cho em về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Không biết phương pháp xóa xăm của Thu Cúc thế nào? Có xóa hết được màu như của em không?”

Huyền Nguyễn, Hà Nội

Xóa xăm thẩm mỹ

Các phương pháp xóa xăm truyền thống khó có thể xóa được những màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng, xanh…

Chào  bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Có rất nhiều hạn chế trong các phương pháp xóa xăm thẩm mỹ được sử dụng nhiều tại nước ta từ trước đến nay như việc không hiêu quả với những màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched hiện đại đã khắc phục nhược điểm này với khả năng hấp thụ màu sắc tối ưu, đặc biệt là với các màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng…Do vậy, dịch vụ xóa xăm của Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Xóa xăm thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ tại 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội miễn phí

Phương pháp này được thực hiện theo cơ chế: Ánh sáng Laser chiếu trực tiếp vào vùng xăm sẽ phá vỡ liên kết màu mực xăm giứa các sắc tố bị nhiễm mực xăm, khiến chúng trở nên giãn nở và vỡ nhỏ, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Sau liệu trình điều trị từ 4-6 buổi, vùng da xăm sẽ nhạt dần cho đến khi màu mực biến mất, trả lại cho bạn mu bàn tay trắng mịn, không bị thâm sạm, không gây đau hay để lại sẹo. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU