Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Có thể do sở thích thay đổi, do ảnh hưởng của xu hướng làm đẹp mới… không ít người muốn xóa bỏ hình xăm trước kia. Vậy địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn nào mới là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu này?

Anh Tiến Mạnh (Quận 5, TP Hồ Chí Minh) cho biết: “Năm ngoái, mình có xăm hình cá hóa rồng ở cánh tay. Và hiện tại, hình xăm không còn đẹp và rõ nét như ban đầu. Hơn nữa, mình cũng muốn gây ấn tượng với bố mẹ vợ tương lai – họ khá định kiến về vấn đề này – nên có ý định xóa hình cá hóa rồng. Tuy nhiên, do mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống nên thú thực, mình khá băn khoăn, không biết nên đến địa chỉ thẩm mỹ nào để thực hiện”.

Xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Xóa hình xăm là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay

Cùng chung mối quan tâm với anh Tiến Mạnh, anh Minh Đức (Quận 10, TP Hồ Chí Minh) tỏ ra khá hoài nghi: “Nghe nhiều người nói về cách xóa hình xăm bằng kem, thậm chí bằng đá mài, mình bán tin bán nghi, không biết hiệu quả thực hư như thế nào. Để đảm bảo an toàn, mình thực hiện dịch vụ này tại Thẩm mỹ Thu Cúc theo lời mách của thằng bạn thân. Quả thực, sau ứng dụng công nghệ Lucid Q-PTP ở đây, mình rất bất ngờ về diện mạo mới của vùng da từng xăm hình: da sáng màu, tự nhiên và không hề có sẹo xấu”.

Xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cách xóa hình xăm bằng công nghệ lucid Q-PTP cải tiến từ công nghệ Laser YAG

Là địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn khá uy tín, Thẩm mỹ Thu Cúc ngày càng được nhiều người truyền tai nhau cũng như tin tưởng, lựa chọn. Tại đây, việc xóa hình xăm sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng công nghệ Lucid Q-PTP – bước tiến mới của công nghệ laser YAG. Lucid Q-PTP dùng năng lượng laser với hai bước sóng chính:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở sâu trong lớp trung bì, hạ bì của da, hấp thụ chọn lọc các hắc tố mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

– Bước sóng 532nm giúp tái tạo tế bào mới, tăng sinh collagne, cho da sáng đều màu, trông tự nhiên.

Xóa xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ Thu Cúc khi làm đẹp

Trong quá trình xóa hình xăm bằng công nghệ Lucid Q-PTP, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau rát, không để lại sẹo. Và với hiệu quả xóa xăm gần như hoàn toàn, chắc chắn các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đây cũng chính là lý giải vì sao, nhiều người khi được hỏi về địa chỉ xóa hình xăm ở Sài Gòn uy tín đều chỉ đến Thẩm mỹ Thu Cúc. Bạn có thể tham khảo thêm trên hệ thống website thammycongnghecao.vn và đừng quên để lại thông tin cá nhân tại ô cửa sổ chat để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU