4

Trang chủ / Tư vấn

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? Có làm thay đổi vận mệnh không? Nếu đang băn khoăn về những điều đó, vậy thì bài viết này là dành cho bạn.
Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định, nên dù chỉ …

Chi tiết

Cách tẩy nốt ruồi ở môi an toàn

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cơ thể, tuy nhiên khi chúng “đậu” trên miệng, không ít chủ nhân của đốm đen đó tìm đủ mọi cách tẩy nốt ruồi ở môi. Vậy thì có cách tẩy nốt ruồi ở môi an toàn nào không …

Chi tiết

Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn

“Mình muốn tẩy nốt ruồi trên má nhưng lo lắng vì vùng da mặt rất nhạy cảm, không biết tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không và có mọc lại không. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng và tham khảo ý kiến những người đã thực hiện tại …

Chi tiết

Tuyệt chiêu trẻ hóa da vùng mắt cho dân văn phòng

Làm việc cường độ cao, tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính là những nguyên nhân khiến da vùng mắt nhanh lão hóa. Để khắc phục tình trạng này, chị em văn phòng đừng bỏ qua tuyệt chiêu trẻ hóa da vùng mắt với P’cell.
P’cell là tế bào gốc …

Chi tiết

Hình xăm mới có xóa được không?

Hình xăm mới có xóa được không?

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, có rất nhiều câu hỏi về vấn đề “hình xăm mới có xóa được không”.  Có lẽ đây cũng là băn khoăn của không ít người từng thực hiện phương pháp xăm hình trên cơ …

Chi tiết

Địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Thanh Hóa

Khác với Hà Nội hay Sài Gòn, việc tìm địa chỉ tẩy nốt ruồi tại Thanh Hóa không phải là điều đơn giản, đặc biệt là với những ai đang có nhu cầu xóa bỏ chúng bằng công nghệ thẩm mỹ laser hiện đại.
Mặc dù có rất nhiều địa chỉ …

Chi tiết

Tẩy nốt ruồi ở nhà có an toàn không?

Nếu vẫn còn băn khoăn việc tẩy nốt ruồi ở nhà có an toàn không, những câu chuyện dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho riêng mình.
Khảo sát nhỏ về câu hỏi “tẩy nốt ruồi ở nhà có an toàn không” , chúng tôi nhận được …

Chi tiết

Địa chỉ xóa hình xăm ở Lạng Sơn

Địa chỉ xóa hình xăm ở Lạng Sơn

An toàn, hiệu quả, chi phí phải chăng, … đó chính là những lý do mà Thu Cúc Clinic được nhiều khách hàng vùng biên xứ lạng tin chọn khi tìm kiếm địa chỉ xóa xăm ở Lạng Sơn.
Bạn Hoàng Tuấn (24 tuổi, TP. Lạng Sơn) cho biết: “Địa chỉ …

Chi tiết