benh vien da khoa quoc te thu cuc vinh du nhan giai dich vu tin dung 2013

Trang chủ / Tin tức / Hoạt động bệnh viện / BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC VINH DỰ NHẬN GIẢI DỊCH VỤ TIN & DÙNG 2013
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC VINH DỰ NHẬN GIẢI DỊCH VỤ TIN & DÙNG 2013

Ngày 09/11 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ làm đẹp Công nghệ cao – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được vinh danh giải thưởng dịch vụ Tin & Dùng năm 2013, được tổ chức bởi Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Đây là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, tổ chức thường niên từ năm 2006 đến nay.

Cụ thể, chương trình đã thực hiện bình chọn trên 3.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được 15.000 phiếu bình chọn, 43.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Tiêu chí đánh giá bao gồm: chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Tại đây người tiêu dùng có quyền tự do thể hiện quan điểm của mình, nhận xét và đánh giá hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ qua mỗi lá phiếu bình chọn. Ban tổ chức tổng hợp kết quả của những nguồn thông tin nêu trên và chọn ra những sản phẩm có số điểm cao nhất. Với cách thức này, Tin & Dùng Việt Nam là một một sân chơi bình đẳng cho tất cả sản phẩm được bình chọn Tin & Dùng hàng năm.

Giải thưởng thể hiện được sự tin tưởng, yêu mến lựa chọn của khách hàng với dịch vụ làm đẹp Công nghệ cao tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Dịch vụ bệnh viện chất lượng và thái độ phục vụ ân cần đã tạo nên phong cách riêng mang tên Thu Cúc

Vinh dự là một trong những đơn vị làm đẹp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam 2013, giải thưởng trên là động lực lớn để Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúctiếp tục không ngừng phấn đấu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):