cac goi cong nghe cao dac biet

Trang chủ / Các gói công nghệ cao đặc biệt

Các gói công nghệ cao đặc biệt

Thẩm mỹ Thu Cúc vinh danh là địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống dịch vụ hết sức đa dạng. Không chỉ dừng lại ở thế mạnh về chăm sóc sức khỏe người bệnh, hay làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc còn được biết đến bởi các liệu pháp điều trị thẩm mỹ công nghệ cao.

Trong quá trình trực tiếp điều trị thẩm mỹ công nghệ cao cho khách hàng, các bác sĩ Thu Cúc đã nhận ra một thực tế rằng: Thể trạng của người Việt Nam nói chung, cũng như tình trạng cụ thể ở từng khách hàng nói riêng, cần đến những giải pháp trị liệu chuyên biệt. Song song với việc học hỏi, cập nhật các công nghệ tiên tiến có sẵn trên toàn thế giới, những chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đã dành không ít thời gian nghiên cứu và sáng chế ra các phương pháp mới, đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu điều trị chuyên sâu, với hiệu quả và chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Khách hàng ưa chuộng các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng ưa chuộng các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc.

Gói Công nghệ cao đặc biệt là tổ hợp của các dịch vụ điều trị thẩm mỹ bằng các giải pháp công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, là công trình độc quyền của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Gói thẩm mỹ công nghệ cao đặc biệt tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm các loại hình điều trị chuyên sâu  như sau:

1. Xóa nhăn E-perfect

2. Phục hồi tái tạo da Diamond

3. Trị tàn nhang bằng IPL

4. Trị nám bằng IPL white

5. Điều trị lỗ chân lông to

6. Trẻ hóa bàn tay

7. Điều trị nấm móng bằng Laser Yag

8. Điều trị thâm vùng nách và bikini

9. Điều trị Cellulite

10. Điều trị viêm dày sừng nang lông

Khác biệt với các phương pháp thông thường, các dịch vụ trên đều nhằm điều trị các loại hình thẩm mỹ da, thậm chí là các loại bệnh lý da liễu mang tính chất phức tạp, mãn tính, khó có thể điều trị bằng các phương pháp đại trà phổ biến. Thực tế, các tình trạng này không mấy ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe, nhưng lại mang đến những hạn chế nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ, đem đến nhiều phiền toái trong một thời gian dài cho khổ chủ.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám trước khi điều trị Cellulite cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám trước khi điều trị Cellulite cho khách hàng.

Trên cơ sở thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ nắm bắt được mức độ tình trạng của khách hàng và đưa ra liệu trình riêng biệt, khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Với lợi thế sẵn có về hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ hiện đại, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng thứ tự, tần suất, mức độ năng lượng…của các thiết bị này, sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, đây là các loại hình dịch vụ điều trị cao cấp, với việc kết hợp sử dụng các loại dưỡng chất và dược phẩm đặc biệt, được tinh chế từ các nguồn nguyên liệu quý hiếm, và đã được kiểm định an toàn, thân thiện với sức khỏe. Nhờ công năng của các thiết bị công nghệ cao, các dưỡng chất này sẽ có khả năng thẩm thấu nhanh hơn, sâu hơn vào vùng cần điều trị, cho hiệu quả siêu vượt trội và hạn chế tới mức tối đa mọi khả năng tái phát.

Khách hàng rất quan tâm đến các dịch công nghệ cao tại Thu Cúc.

Khách hàng rất quan tâm đến các dịch công nghệ cao tại Thu Cúc.

Hiện tại, các phương pháp trong Gói Công nghệ cao đặc biệt đã được nhiều khách hàng quan tâm, ủng hộ, với kết quả được ghi nhận là cải thiện đồng đều trên mọi tình trạng cụ thể của khách hàng. Hơn hết, bệnh viện vẫn duy trì mức chi phí cạnh tranh nhất, tương ứng với hiệu quả, chất lượng để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm. Bệnh viện Thu Cúc vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho quá trình nghiên cứu của các chuyên gia, và trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng ứng dụng Gói Công nghệ cao đặc biệt trên cơ sở hướng tới các tiêu chí về mục đích điều trị, hiệu quả, chất lượng như đã nói ở trên.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng về các công nghệ vượt trội trong gói Công nghệ cao đặc biệt.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng về các công nghệ vượt trội trong gói Công nghệ cao đặc biệt.

Trong thực tại của xô bồ của nền công nghiệp thẩm mỹ nước nhà, Bệnh viện Thu Cúc luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Việc đầu tư nghiên cứu, và đem đến những giải pháp thẩm mỹ cao cấp mang thương hiệu Thu Cúc không nằm ngoài mục tiêu tối ưu hóa phục vụ khách hàng, mà còn khẳng định nỗ lực cải tổ thị trường thẩm mỹ Việt Nam một cách nghiêm túc nhất.

 


Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):