cach lam giam beo bung

Trang chủ / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Cách làm giảm béo bụng
Cách làm giảm béo bụng

” Tôi là nhân viên văn phòng nên hầu hết thời gian chỉ ngồi một chỗ. Thời gian vừa qua lại tăng cân không thể kiếm soát nổi, bụng sắp to như bà chửa bảy tháng rồi. Tôi đi tập thể thao cho giảm cân mà không có nhiều thời gian, không thể tập đều đặn nên không có hiệu quả. Tìm hiểu trên các diễn đàn thấy mọi người có nhắc đến cách làm giảm béo bụng không cần phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi Thu Cúc dùng phương pháp gì? Chi phí bao nhiêu và thời gian thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?”

Nguyễn Thùy Anh, Hà Nội

Vùng mỡ thừa ở bụng ảnh hưởng rất lớn đến đường cong cơ thể và sự quyến rũ của bạn

Thùy Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với chị em văn phòng không có nhiều thời gian vận động, cách làm giảm béo bụng bằng công nghệ Lipo Cavication hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng bởi khả năng giảm cân nhanh chóng, không cần nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ ngơi, đặc biệt là không gây đau, không để lại sẹo. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Giảm béo không phẫu thuật thường được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi hoặc được xác định tùy thuộc vào mức độ dư thừa mỡ bụng của bạn hiện nay do các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp thăm khám. Mỗi buổi điều trị kéo dài trong khoảng 60 phút, 2 tuần một lần. Chi phí giảm mỡ bụng trọn gói là 20-25 triệu đồng.

Dịch vụ này thường được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi

Bên cạnh đó, phương pháp này không yêu cầu kiêng khem gì đặc biệt, nên bạn vẫn có thể tận hưởng những món ngon hàng ngày. Tuy vậy, bạn nên chơi thể thao sau khi điều trị để giữ gìn vóc dáng luôn ở trạng thái thon gọn, quyến rũ. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96, hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):