chi em noi gi ve phuong phap tam trang phi thuyen

Trang chủ / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Chị em nói gì về phương pháp tắm trắng phi thuyền
Chị em nói gì về phương pháp tắm trắng phi thuyền

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em hiện nay. Tuy nhiên không ít người còn nhiều băn khoăn dịch vụ này, dưới đây là chia sẻ của Bạn Ngọc Linh (22 tuổi) vừa kết thúc liệu trình tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics.

Phóng viên (PV): Xin chào bạn Ngọc Linh, được biết bạn vừa kết thúc liệu trình tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể cho mình biết kết quả hiện nay của bạn?

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay

Ngọc Linh (NL): Đúng vậy, mình vừa kết thúc liệu trình tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc. Giờ đây làn da đã trắng mịn màng, các vết thâm sạm được xóa bỏ không dấu vết sau 3 lần thực hiện.

PV: Bạn có thể cho mọi người được biết tại sao bạn quyết định sử dụng phương pháp tắm trắng phi thuyền?

Chuyên viên tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics

NL: Mình rất e ngại việc da sẽ bị bào mòn, mỏng đi bởi những chất gột tẩy, điều này khiến cho làn da dễ bắt nắng, nhạy cảm  hơn cả trước khi tắm trắng. Sau khi tìm hiểu các cơ sở làm đẹp, các phương pháp và nghiên cứu kỹ lưỡng, mình thấy rằng tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics là phương pháp mình cần.

PV: Vậy Linh có thể chia sẻ thêm về quy trình tắm trắng phi thuyền như thế nào để chị em được biết?

Toàn bộ quy trình tắm trắng sử dụng bộ sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp

NL: Sau khi thăm khám và tư vấn, chuyên viên thực hiện các thao tác vệ sinh, tẩy da chết cẩn thận. Tiếp theo mình được làm tuần tự các bước ủ trong máy phi thuyền, tắm trắng bằng nước ấm, đắp mặt nạ làm trắng, thoa kem massage. Cuối cùng chuyên viên không quên thoa kem chống nắng để bảo vệ. Mọi quy trình được thực hiện bài bản, khoa học, tuân thủ theo quy trình chuẩn.

PV: Kết thúc liệu trình tắm trắng phi thuyền, Linh có cảm nhận như thế nào?

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là ưu điểm nổi trội tại Thu Cúc

NL: Mình cảm thấy hài lòng không chỉ với kết quả mà còn “services” tại Thu Cúc Clinics rất “ok”. Các tư vấn và chuyên viên đều tận tình, nhẹ nhàng, có trách nhiệm với công việc. Tại đây mình cảm thấy sự chuyên nghiệp từ cách làm việc đến không gian làm đẹp, công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Với uy tín của một thương hiệu lớn như Thu Cúc, mình cảm thấy rất yên tâm khi thực hiện tại đây. Ngoài ra, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Thu Cúc Clinics rất tốt, làm hài lòng khách hàng.

PV: Xin cảm ơn những thông tin rất bổ ích của Ngọc Linh. Chắc hẳn cuộc nói chuyện nhanh này với bạn Ngọc Linh – người đã từng tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics đã giúp cho các bạn gái khác có thêm thông tin và sự lựa chọn cơ sở tắm trắng phi thuyền uy tín cho mình.  

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):