giam beo phan hong dui

Trang chủ / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm béo phần hông đùi
Giảm béo phần hông đùi

“Thưa bác sĩ, không hiểu sao mà phần mỡ thừa của em toàn tập trung ở phần hông, đùi khiến cho thân hình hơn bất cân đối. Thân trên thì nhỏ, dưới thì to và thô. Nhiều phương pháp giảm béo tôi tìm được trên mạng thường chỉ giúp giảm eo thôi mà không đề cập đến hai phần này. Nghe nói Thu Cúc có dịch vụ giảm béo rất hiệu quả. Không biết phương pháp của Thu Cúc có thể giảm béo phần hông đùi không thưa bác sĩ?”

Nguyệt Minh, Hà Nội

Phần hông đùi thon thả, cân xứng với cơ thể sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho cơ thể

Nguyệt Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo công nghệ cao của Bênh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hông đùi là bộ phận dễ tích tụ mỡ nhưng lại khó giảm cân nhất trên cơ thể. Do vậy, các phương pháp giảm mỡ thông thường khó có thể có hiệu quả với khu vực này. Nhiều chị em gặp phải tình huống tương tự như của bạn đã tiếp nhận phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Lipo Cavication của Bệnh viện Thu Cúc và có được kết quả như mong đợi.

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi thực hiện

Lipo Cavication là biện pháp thay thế mới mẻ và hiệu quả cho phẫu thuật hút mỡ. Phương pháp này được đánh giá cao bởi khả năng triệt tiêu mỡ nhanh chóng, đào thải qua con đường tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe con người. Nó không cần phẫu thuật nên hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu, không để lại sẹo hay viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn.

Với mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường, chỉ sau 3-5 buổi, bạn có thể nhận thấy hiệu quả giảm mỡ rõ rệt. Vùng hông, đùi trở nên thon gọn, giúp cơ thể bạn trở nên hài hòa, cân đối. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp giảm béo không phẫu thuật, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):