giam can toan than nhanh nhat

Trang chủ / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm cân toàn thân nhanh nhất
Giảm cân toàn thân nhanh nhất

“5 tháng nữa tôi sẽ kết hôn nên muốn tìm cách giảm cân toàn thân nhanh nhất để mặc váy cưới cho đẹp, đặc biệt là ở vùng bụng và lưng. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người nói đến phương pháp giảm cân không phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp đó là phương pháp gì? Làm trong bao lâu thì có hiệu quả?”

nam_lun_di_dong…@yahoo.com

Cô dâu nào cũng muốn mình trở thành người đẹp nhất trong ngày cưới…

Xin chào và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm cân không phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp mà Thu Cúc áp dụng trong dịch vụ là công nghệ Lipo Cavication hiện đại. Phương pháp này đã được các chuyên giả thẩm mỹ tại nhiều quốc gia đánh giá là cách giảm cân toàn thân nhanh nhất hiện nay. Bằng viêc ứng dụng các nguồn năng lượng ưu việt từ ba thiết bị Cryolipolisit, Cavication và Laser Slimming, phương pháp này có khả năng tiêu mỡ ở mọi vùng trên toàn bộ cơ thể với hiệu quả giảm béo trông thấy. 

Giảm cân không phẫu thuật này thường được thực hiện theo liệu trình 6-8 lần, mỗi lần 60 phút, 1 tuần 2 lần. Sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ thừa của bạn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định số liệu trình cần thiết phải thực hiện. Trong thời gian điều trị, bạn chỉ cần lưu ý:

– Uống một ít nước trước và sau khi điều trị

– Không ăn thức ăn có nhiều chất béo và calo trong suốt thời gian điều trị

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication có thời gian điều trị ngắn, an toàn và hiệu quả

Kết thúc mỗi lần điều trị, bạn không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá khắc nghiệt. Do vậy, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của bạn. Chúc bạn sẽ có một đám cưới tràn ngập hạnh phúc và vui vẻ.

Xem thêm: Chi phí giảm béo toàn thân tại Thu Cúc

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):