giam mo dui va mong

Trang chủ / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ đùi và mông
Giảm mỡ đùi và mông

” Nửa năm qua chế độ ăn của tôi hơi bất thường khiến cho mỡ thừa tích tụ ngày một nhiều, đặc biệt là ở phần đùi và mông. Công việc của tôi lại khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để tập luyện giảm cân. Tôi nghe nói Thu Cúc có dịch vụ giảm béo bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Không biết phương pháp đó có thể giảm mỡ đùi và mông không. Nếu có thì chi phí thế nào thưa bác sĩ?”

Minh Nguyệt, Hà Nội

Dịch vụ giảm béo công nghệ cao Lipo Cavication giúp bạn nhanh chóng tìm lại thân hình thon thả, cân đối và quyển rũ

Xin chào Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ đang được sử dụng trong dịch vụ là Lipo Cavication – là sự kết hợp công năng của 3 loại laser an toàn với sức khỏe con người. Phương pháp này thực hiện trên nguyên tắc chiếu trực tiếp các tia laser này vào vùng cần điều trị mà không cần phẫu thuật hay các thủ tục phức tạp. Do vậy, nó có thể tác dụng lên rất nhiều vùng trên cơ thể, như bụng, đùi, hông, vai…Cùng với giúp giảm mỡ trên diện rộng, phương pháp này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho trường hợp của bạn hiện nay.

Giảm béo không phẫu thuật thường được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi. 2 tuần 1 lần. Chi phí giảm mỡ đùi và mông trọn gói trong khoảng 20-30 triệu tùy vào tình trạng mỡ thừa cần triệt tiêu.

Dịch vụ được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn đầy đủ về dịch vụ và hướng dẫn các lưu ý trong quá trình điều trị một cách cụ thể. Thu Cúc sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị cao, an toàn với người tiếp nhận. Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):