thuoc ho tro giam can

Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Thuốc hỗ trợ giảm cân
Thuốc hỗ trợ giảm cân

“Em thấy nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ giảm béo còn kèm theo bán thuốc hỗ trợ giảm cân mới đảm bảo tác dụng. Nghe nói Thu Cúc dùng công nghệ cao có vẻ khác biệt, không biết sau khi điều trị bằng công nghệ cao thì có cần uống thêm thực phẩm chức năng hay thuốc giảm cân gì không thưa bác sĩ?”

thungphuydid…@yahoo.com

Nhiều phương pháp/ thuốc giảm cân đang được quảng cáo trên thị trường không thực sự có hiệu quả

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo không cần phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Không giống với các trung tâm thẩm mỹ khác, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho bạn phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao Lipo Cavication hiện đại. Phương pháp này là sự lựa chọn của nhiều chị em trên toàn thế giới bởi khả năng giảm cân nhanh, không yêu cầu tập luyện hay chế độ ăn uống khắc nghiệt. Trong và sau khi tiến hành dịch vụ, bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn đơn giản sau để giữ gìn kết quả giảm cân hiệu quả mà không cần phải dùng thêm bất kì loại thuốc hỗ trợ giảm cân nào. Những lưu ý này bao gồm:

– Chế độ ăn uống khoa học với thực phẩm có chứa lượng calo thấp và ít chất béo trong và sau quá trình điều trị (theo thực đơn bác sỹ yêu cầu).

– Uống từ 2 đến 3 lít nước mỗi ngày.

– Tập thể dục (1h) 2-3 lần/tuần.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Dịch vụ này được thực hiện theo liệu trình thiết kế dành riêng cho từng khách hàng. Ngay sau khi kết thúc mỗi lần điều trị, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng đặc biệt. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96. Hãy thường xuyên ghé webiste thammycongnghecao.vn để cập nhật những tin tức về các phương pháp giảm béo tốt nhất nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):