tu van truc tuyen phau thuat tham toan

Trang chủ / Tin tức / Báo chí nói về chúng tôi / Tư vấn trực tuyến phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
Tư vấn trực tuyến phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

14h ngày 26/12, đại diện Sở Y tế Hà Nội cùng với bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn cho độc giả các vấn đề liên quan đến sự an toàn tới sức khỏe khi  “làm đẹp bằng dao kéo”.

* Độc giả gửi câu hỏi tại đây

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật của một cô gái Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đẹp là ước muốn của tất cả mọi người. Bất cứ ai, nam hay nữ đều mong mình đẹp, quyến rũ trong mắt những người xung quanh. Vì thế, thẩm mỹ đang trở thành giải pháp tốt cho người quan niệm “đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên”. Thế nhưng, sau nghi án Thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người đã đặt ra câu hỏi trong dư luận là: phương thức làm đẹp nào an toàn, hiệu quả? Việc cấp giấy phép hành nghề cho các bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?…

Tại buổi tư vấn, đại diện Sở Y tế Hà Nội, Bà Trần Thị Nhị Hà tư vấn cho độc cách nhận biết cơ sở được cấp phép, vì sao cần phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở được cấp phép; các thức xử lý, giải quyết khi có khiếu nại với một cơ sở làm đẹp.Thể theo nguyện vọng của đông đảo độc giả, vào lúc 14h ngày 26/12, VnExpress.net tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn”.

Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thị Thục Phương – Trưởng khoa Gây mê Bệnh viện Tim Hà Nội, Tổng thư ký Hội gây Mê hồi sức Việt Nam sẽ tư vấn cho độc giả những lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, điều kiện xử trí các tình huống không mong muốn như sốc phản vệ. Các câu trả lời sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có và đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật.

Ngoài ra, các câu hỏi về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách lựa chọn dịch vụ, bí quyết duy trì kết quả bền lâu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các biến chứng có thể gặp và cách xử trí tốt nhất… sẽ được trực tiếp giải đáp bởi Thạc sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hữu Điền – Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Theo Vnexpress.net

Các tin liên quan

Bình luận mặc định
Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):